Phim Cấp 3 Hàn Quốc - Phim Tâm Lý Mạnh 2015 Full HD

Phim Cấp 3 Hàn Quốc - Phim Tâm Lý Mạnh 2015 Full HD
JAV HD
Trạng thái: Full HD
Điểm IMDb: 8/10
Thể loại: Tâm Lý , Cấp 3 , Người Lớn , Cấp Ba , 18+
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Jo Yeo Jung
Phát hành: 2015
Thời lượng: 120 Phút
Nội dung: Coi Phim Sex ,Phim Sex Han Quoc ,Xem Phim Sex, Phim Nguoi Lon, Phim Tam Ly Cuc Manh Online, Xem Phim Sex Online, Xem Phim Sex Viet Nam, Xem Phim Sex Cap 3 Nhanh, Xem Phim Sex Phim88, Xem Phim Sex Vnexpress, Xem Phim Sex HD Truc Tuyen, Xem Phim Tam Ly Tinh Cam Online

 Xem phim sex để... lấy tinh trùng: "Tự xử" mãi mà không ra, sẵn có điện thoại, anh T. liền vào mạng mở clip sex ra xem, ai dè có hiệu quả thật.Lấy tinh trùng để lọc rửa là một bước then chốt trong phương pháp IUI. Thông thường tinh trùng được lấy bằng cách xuất tinh vào lọ vô khuẩn hay bao cao su đặc chủng, sau đó đưa vào phòng thí nghiệm lọc rửa rồi mới bơm vào buồng tử cung. Vì dùng phương pháp "bơm tươi tinh trùng" nên tinh trùng phải lấy ngay trước thời điểm bơm (thường trước 10 giờ sáng phải nộp tinh trùng cho phòng lọc rửa).

Mười phút, mười lăm phút, rồi nửa tiếng… Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ (Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) cho biết, để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất và phản ánh đúng nhất chất lượng tinh trùng, vợ chồng phải kiêng quan hệ 3 - 5 ngày trước khi lấy tinh trùng. Người chồng phải chuẩn bị tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, không uống rượu bia, hút thuốc lá.

"Phương pháp lấy tinh trùng tốt nhất vẫn là thực hiện bằng tay, tức thủ dâm. Cũng có trường hợp khó lấy phải quan hệ với vợ, nhưng phương pháp này có thể gây thất thoát và nhiễm bẩn tinh trùng", ông Vệ nói.

Ông Vệ cho biết không nhất thiết người chồng phải lấy tinh ở bệnh viện, họ có thể xuất tinh ở nhà rồi mang vào bệnh viện càng sớm càng tốt. Những trường hợp phải lấy ngay trong bệnh viện vì nhà xa thì không ít chuyện cười ra nước mắt.

"Nhiều người chồng khó xuất tinh ở bệnh viện bởi sức ép tâm lý. Có người vào phòng hàng tiếng đồng hồ mà vẫn không thể cho ra được sản phẩm", ông Vệ nói.

Mục sở thị tại phòng Lấy tinh trùng của bệnh viện C vào "giờ làm việc" mới thấy cái sự gian nan của việc "ép" tinh binh phải ra. Trước cửa căn phòng mang tên "Phòng lấy tinh chất" luôn có bóng dáng một hai người đàn ông cầm chiếc lọ nắp đỏ đứng đợi. Có người vào mười phút ra, có người vào mười phút, mười lăm phút, hai mươi phút đi ra chiếc lọ vẫn trống không.

Mượn phim "mát mẻ" để xem. Ở một góc nhỏ trước cửa phòng Lấy tinh chất của Bệnh viện C, hai người đàn ông lạ xì xầm nhỏ to với nhau trong ánh mắt tò mò của chị Hoài (Từ Liêm, Hà Nội). Hai phút sau một người đàn ông bước ra, chị Hoài hớn hở nhìn chiếc lọ trên tay người đàn ông đã đầy tủm tỉm cười bảo "sao lần này nhanh thế". Hai vợ chồng lại xì xầm nhỏ to với nhau rồi chị vợ lại tủm tỉm cười.
Đến khi anh chồng chị đi đưa lọ tinh chất cho phòng lọc rửa, sắm vai một người cũng đi làm IUI, tôi mới mon men đến bắt chuyện với chị Hoài. Hóa ra chồng chị có bí kíp hay, 10 phút đã xuất được nên anh chàng "đồng nghiệp" hỏi mượn.

"Làm lần này là lần thứ ba rồi. Lần đầu tiên vào nửa tiếng không ra được, lâu quá bị người ta đập cửa nên đành đi về không. Lần thứ hai vợ vào giúp mướt mồ hôi mới ra được. Chả biết lần này ông được ai mách mà biết mở phim mát mẻ ra xem. Mới 10 phút mà đã thấy ra khỏi phòng rồi", chị Hoài tủm tỉm.

"Cái khoản này là khó nhất đấy. Có những ông vào nửa tiếng, khi ra khỏi phòng quần áo xộc xệch, mồ hôi mướt mát mà cái lọ vẫn trống không. Có ông thì chỉ mươi, mười lăm phút", chị Hoài nói thêm.

Việc lấy tinh trùng "nộp" cho bác sĩ tưởng như đơn giản nhưng nhìn những khuôn mặt lo lắng, căng thẳng, nhấp nhổm ngồi đứng không yên của các ông chồng bên ngoài phòng tinh chất mới cảm thông với sự gian nan của họ.

Gần 20 phút "im hơi lặng tiếng", cửa căn phòng lấy tinh chất hé mở, một gương mặt mướt mồ hôi đi ra lắc đầu ngao ngán nói với người đàn ông đang đứng đợi ngoài cửa: "Em chịu, bác vào đi".


Xem toàn bộ

Bình luận về phim